Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC PORTSMOUTH – CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ - MBA VỪA HỌC VỪA THỰC TẬP

Nằm cách London 90 phút đi tàu, Trường Portsmouth được công nhận là một trong những trường Đại học công lập hiện đại nhất Anh Quốc với môi trường học tập được trang bị những công nghệ hiện đại giúp phát huy hết khả năng tiếp thu và sáng tạo của sinh viên. Không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất, trường còn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy cho sinh viên. Trường nằm ở thành phố cảng, trung tâm du lịch lớn nhất nhì Vương Quốc Anh nhưng mức sinh hoạt phí lại thấp hơn ở London rất nhiều, đây là nơi học tập lý tưởng danh cho sinh viên Quốc tế. Hiện nay có hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau.


 

 

Chương trình học của trường rất phong phú: Gồm các khoá tiếng Anh dành cho sinh viên Quốc tế, khoá dự bị Đại học, dự bị thạc sỹ, Đại học và Thạc sỹ… Nổi bật nhất là các ngành về kinh tế, Quản trị kinh doanh, tài chính, marketing. Đặc biệt sinh viên sau khi học xong 1 năm dự bị đại học sẽ được vào thẳng năm 2 Đại học và hoàn tất khoá cử nhân chỉ trong vòng 3 năm.

Khoá MBA của trường là một trong số ít khoá MBA của Anh được công nhận bởi ban công nhận MBA trên toàn thế giới.Với thời gian đào tạo linh hoạt và tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế có cơ hội được đi làm hưởng lương 1năm sau khi học, sinh viên có những trải nghiệm thực tế, áp dụng kiến thức vào công việc ngay tại nước Anh, đặc biệt có lợi trong thời điểm này. Sau khi học 1 năm tại trường, sinh viên được giới thiệu làm việc tại các tập đoàn kinh tế, các công ty liên kết với trường trong 1 năm tiếp theo, các bạn sẽ nhận tiền lương tối thiểu từ 17.000 Bảng trong thời gian đó.

Trường cũng sẽ cấp một suất học bổng 100% học phí cho khoá MBA, ngoài ra còn có các loại học bổng khác hỗ trợ 40%, 30%, 20% học phí.

Để được nhận vào học khoá MBA của trường, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp loại khá trở lên, IELTS 6.5 và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng MBA của trường Đại học Portsmouth cũng như các chương trình học của trường, các bạn vui lòng liên hệ với tập đoàn HANOITC, đại diện chính thức của trường tại Việt Nam:

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com