Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

GIỚI THIỆUTRƯỜNG ĐẠI HỌC SALFORD

Trường đại học Salford nằm gần trung tâm thành phố Manchester. Thành lập năm 1896, Salford đã phát triển thành một trường đại học đạt danh tiếng về giảng dạy và nghiên cứu , đặc biệt mạnh về các ngành kinh tế, khoa  học và máy tính. Các khoá học đuợc cải tiến và ứng dụng của trường cung cấp cho sinh viên các kỹ năng được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Kết quả là, các sinh viên tốt nghiệp từ Salford đạt nhiều thành công trong ngành kinh tế, công nghiệp và các thành phần kinh tế công trên toàn thế giới.

 

 

 

Chất lượng

Cơ quan quản lý giáo dục đại học và sau đại học Vương quốc Anh( QAA) đã xếp Salford hạng cao nhất cho chất lượng các khoá học và các tiêu chuẩn học thuật. Qua một loạt các kiểm tra độc lập Trường đại học Salford đã được công nhận về chất lượng giảng dạy. Trong bản kiểm định chất lượng các môn học gần đây nhất, 16 trong số các lĩnh vực môn  học của trường  đạt điểm trung bình 21/24, và môn chính trị, khoa học sinh vật và vật lý được xếp hạng nhất trên toàn nước Anh. Cộng với tỷ lệ những môn học này, Salford đựơc đánh giá cao vì sự hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên.

Trường cũng đạt danh tiếng quốc tế về nghiên cứu. Trong lĩnh vực thông tin, xây dựng và môi trường, Salford đạt điểm tối đa trong hệ thống đánh giá chất lượng nghiên cứu.

 

Cơ hội nghề nghiệp

Học tập tại trường đại học là một thử thách lớn về tài chính và thời gian, nhưng các sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá bởi nhà tuyển dụng về kỹ năng và kinh nghiệm họ có thể mang lại cho nơi làm việc khi họ hoàn thành khoá học.

Salford là một trong những trường đại học đầu tiên tại Anh giới thiệu khoá học “ sandwich course” , nghĩa là sinh viên giành một năm làm việc trong ngành công nghiệp hoặc thương mại để đạt được những kinh nghiệm đầu tiên trong sự nghề nghiệp lựa chọn của họ. Thực tế, 74% các khoá học đại  học chính quy tại Salford cung cấp cho sinh viên cơ hội được làm việc tại Anh hoặc nước ngoài. Nhiều chương trình của trường nhận được sự hỗ trợ tích cực bởi một số công ty hàng đầu trên thế giới như KPMG, Ernst and Yound, Cap Germini. Trung tâm giới thiệu việc làm của trường đảm bảo cho các sinh viên có cơ hội nhận được sự hỗ trợ nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập và trong vòng ba năm sau khi tốt nghiệp.

 

Địa điểm

Cơ sở của trường nằm cách trung tâm thành phố Manchester chỉ 3 km, một thành phố hiện đại được coi như là “ thủ đô phía bắc” của nước Anh.

Salford cũng là trường đại học gần nhất với sân vận động Old Trafford, sân vận động của đội bóng Manchester United nổi tiếng thế giới. Manchester là một trong những thành phố tập trung đông sinh viên nhất châu Âu, với nhiều loại hình giải trí, văn hoá và thể thao. Đối với những người yêu thích mua sắm, Manchester cũng là nơi có trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu, The Trafford Centre. Tại đây cũng có rất nhiều cơ hội để tìm việc làm bán thời gian. Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá và có thể đến trường bằng xe bus miễn phí.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua trang web của trường:www.salford.ac.uk

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com