Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC ADELAIDE

Được thành lập năm 1874, đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Australia. Theo tạp chí Times Higher Education Supplement 2005, trường được xếp hạng là một trong 100 trường tốt nhất thế giới và tự hào trong nhóm trường Group of Eight (8 trường tốt nhất Australia). Adelaide đứng trong 40 trường tốt nhất châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Shanghai Jiao Tong University Rankings 2005.

Đại học Adelaide có 5 khuôn viên lớn với tổng số 2.400 nhân viên phục vụ trong đó khuôn viên chính nằm tại trung tâm thành phố Adelaide. Hiện tại, trường có hơn 20.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5.000 đến từ 88 quốc gia khác nhau. Chương trình học của trường đa dạng bao gồm có 120 chuyên ngành đào tạo bậc đại học và 200 chuyên ngành cao học.

Bên cạnh đó, Adelaide còn  được đánh giá cao về các công trình nghiên cứu trong khu vực Nam Á về các ngành chế biến thực phẩm, rượu, khoa học về sức khoẻ, khoa học về thể chất, công nghệ thông tin, môi trường và khoa học về xã hội.

Toạ lạc tại thủ phủ của miền Nam Úc, Adelaide được biết đến với môi trường sống trong lành, khí hậu dễ chịu, nền kinh tế năng động, văn hoá đa dạng, mức chi phí sinh hoạt vừa phải, rất hợp với cuộc sống của các du học sinh. Với kinh nghiệm quốc tế, Adelaideđảm bảo cho sinh viên quốc tế những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp cho sinh viên nhanh chóng hào nhập với cuộc sống và môi trường học tập.

Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người như ký túc xá, làng sinh viên… Các trung tâm như Y tế, Hướng nghiệp, Phát triển chuyên môn, TDTT… luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt cho cuộc sống của các bạn sinh viên.

ĐH Adelaide cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người bao gồm KTX, làng SV… Ngoài ra, các TT như Y tế, Hướng nghiệp, Phát triển chuyên môn, TDTT… luôn hỗ trợ tốt cho cuộc sống của các bạn sinh viên.

Được chính phủ Úc xếp vào nhóm các trường đại học hàng đầu về thành tựu nghiên cứu, giảng dạy và phát triển giáo trình, đại học Adelaide là nơi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel và là nơi đào tạo nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Úc. Trong những năm gần đây, trường ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế biết đến với nhiều chuyên ngành được đào tạo và giảng dạy với chất lượng chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại. Tất cả mang lại cho sinh viên cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục và nghiên cứu giàu truyền thống và xuất sắc nhất trên thể giới.

Đại học Adelaide có mối quan hệ duy nhất với các ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu trên khắp thế giới, và trường được đánh giá trong top đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu. Các thế mạnh đào tạo của nhà trường thuộc về các lĩnh vực: công nghệ thực phẩm, khoa học y tế, khoa học sinh học, vật lý khoa học, công nghệ thông tin và viễn thông, khoa học môi trường và xã hội….. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trung tâm ngoại ngữ của trường đại học Adelaide có các chương trình đào tạo Anh ngữ, các chương trình văn hoá và các dịch vụ đào tạo gió viên Anh ngữ cho học sinh nước ngoài và các nhóm thăm quan. Trung tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên như cải thiện kỹ năng tiếng Anh, bắt đầu chương trình học tập ở bậc đại học, đạt được trình độ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Chương trình tiếng Anh:

o        Pre-enrollment English Program

o        General English for Academic Purposes

o        TESOL

o        Group Study tour Programs

Các chuyên ngành đào tạo Đại học và Sau đại học:

o        Kinh doanh

o        Kiến trúc

o        Khoa học máy tính

o        Cơ khí

o        Khoa học xã hội và nhân văn

o        Y tế

o        Luật

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khoá học nghiên cứu về các chuyên ngành như: Nông nghiệp, Kinh doanh, Luật, Kỹ thuật, Y khoa, Nha khoa, Âm nhạc với các chương trình đào tạo và học tập ngắn hạn.

YÊU CẦU

* Đại học: IELTS 6.0, học lực khá trở lên. Đặc biệt, học sinh tốt nghiệp lớp 12 với điểm tổng kết  trung bình từ 7,5 trở lên có thể vào thẳng chương trình cử nhân, không phải học dự bị đại học.

* Học cao học: IELTS 6.5 trở lên (Viết và nói không dưới 6 và Đọc, nghe không dưới 5.5), Bằng đại học chính quy.

HỌC BỔNG

• Nhà trường dành tối đa 4 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam theo học các chương trình trừ cử nhân Y khoa, Phẫu thuật và nha khoa.

• Học bổng toàn phần 100% học phí cho chương trình cử nhân thông thường.

• Những sinh viên học hệ cử nhân 3 năm đủ điều kiện học thêm 1 năm để lấy bằng cử nhân danh dự có thể nộp đơn xin cấp thêm học bổng 1 năm đó.

• Sinh viên đã được cấp học bổng cử nhân thiết kế có thể nộp đơn xin cấp thêm học bổng 1 năm của chương trình cử nhân Kiến trúc hoặc cử nhân thiết kế bối cảnh. Việc cấp thêm học bổng này phụ thuộc vào kế hoạch học tập.

• Với chương trình cử nhân kép, học bổng chỉ có giá trị cho 4 năm học đầu tiên.

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

Đại học: 19.000 -25.000 AUD/ năm học
Cao học: 22.000 -28.000 AUD/ năm học
Tiếng Anh: 350AUD / tuần 
Chi phí sinh hoạt : 12.000 AUD (Theo yêu cầu của đại sứ quán Australia)

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com