Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC MACQUARIE ĐƯỢC MỆNH DANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẺ TỐT NHẤT ÚC 2012

Đại học Macquarie đã được xướng danh là trường Đại học xếp hạng cao nhất tại Úc trong 2 báo cáo tháng 6 năm 2012.  Cả  QS and Times Higher Educationđều xếp đại học Macquarie vào nhóm dẫn đầu các trường đại học hình thành dưới 50 năm.

Dù các bảng xếp hạng sử dụng phương pháp khác nhau để đưa ra những kết quả riêng, cả 2 bảng xếp hạng đều đồng ý rằng Đại học Macquarie dẫn đầu các trường đại học hiện đại ở Úc trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, cải tiến, khả năng xin việc cao sau khi tốt nghiệp và triển vọng hợp tác quốc tế.

Trên thế giới, bảng xếp hạng QS, Macquarie xếp hạng 16 trong nhóm 50 vàTimes Higher Education, xếp Macquarie ở nhóm 36.

 

Ghi chú trong Thời báo Times, Andrew Oswald, Giáo sư kinh tế tại Trường Đại học University of Warwick và nghiên cứu sinh tại Học viện IZA, Bonn nhận xét “Những kết quả này khá thú vị cho chúng ta một cái nhìn tương lai với tầm cỡ như Đại học Harvards và Berkeleys. Hầu hết các đế chế cuối cùng cũng xụp đổ, đặc biệt những đế chế nghĩ rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với họ, và như ngày xưa cả Đại học Harvards và Berkeleys đều bị chế nhạo là kẻ thất bại”.

Đại học Macquarie nổi lên như một trường đại học được ghi nhận ở tầm cỡ quốc tế mặc cho lịch sử hình thành tương đối ngắn và một phần do mục tiêu của trường là đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu. Tiến trình thành công của trường đã được hội đồng Thẩm định Chính phủ Úc công nhận với 5 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá tuyệt đối 5/5, và thành tích “ Tốt hơn cả tiêu chuẩn của thế giới”

Trong thời gian 2 năm qua, Đại học Macquarie University đã đầu tư mạnh vào trang thiết bị và cơ sở hạ tầng, các tòa nhà với bệnh viện hàng đầu tại Úc, Khoa Y cao cấp của Úc,   thư viện tiên tiến lưu trữ bằng máy và hệ thống sửa chữa ở bán cầu bắc; và Trung tâm Thính giác Úc ( sẽ hoàn thành vào cuối năm nay); trung tâm sẽ tiến hành nghiên cứu tính giác quốc gia và tập trung các cơ quan điều trị ngay trong campus.

HANOITC tự hào là đại diện chính thức của trường Đại học Macquarie.

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com