Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC MONASH XẾP HẠNG 6 TRÊN THẾ GIỚI VÀ DẪN ĐẦU CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ÚC VỀ DƯỢC HỌC VÀ DƯỢC LÝ

Xếp hạng này chỉ là một trong những kết quả xuất sắc của Đại học Monash theo Bảng Xếp hạng Thế giới về chương trình học QS năm 2012.

Đại học Monash xếp hạng 15 trên thế giới về khóa Luật, 16 về Giáo dục và trong nhóm 25 về Lịch sử và Khoa học vật liệu. Nhìn chung, Đại học Monash xếp hạng 50 trên thế giới ở 18 chuyên ngành.

Phó Hiệu trưởng Đại học Monash, Giáo sư Ed Byrne đã phát biểu: Xếp hạng cao của trường ở hầu hết các chuyên ngành đào tạo là kết quả của chất lượng đào tạo, nỗ lực học tập và nghiên cứu của học viên.

“ Xếp hạng trong top 25 các trường đại học trên thế giới ở 5 chuyên ngành và trong top 50 ở những chuyên ngành khác là thành quả phi thường”" Học viên của chúng ta thực sự được lĩnh hội nền tảng giáo dục hàng đầu trên thế giới”Đây là năm thứ 2 Bảng Xếp hạng Các trường đại học Thế giới QS xếp các trường theo lĩnh vực đào tạo. Cách thức xếp hạng dựa vào kết quả đào tạo, thái độ của nhà tuyển dụng và kết quả nghiên cứu. Xếp hạng này giúp sinh viên quyết định trường đại học nào tốt nhất mà các em mong muốn theo học. Xếp hạng Các Trường đại học Thế giới QS đã tiến hành xếp hạng các trường đại học từ năm 2004. Đại học Monash hiện đang xếp thứ 60 theo kết quả từ tháng 9 năm ngoái. Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo tại QS Top Universities website

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội tự hào là đại diện chính thức của trường đại học Monash.

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com