Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

DU HỌC ÚC – MUÔN VÀN CƠ HỘI

Đất nước Úc ngày nay không chỉ nổi tiếng với nhà hát Opera bên cầu cảng Sydney, với những chú chuột túi Kangaroo hay những chú gấu Koala độc đáo mà còn thu hút sự chú ý của quốc tế bằng một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới.

 

Hiện nay, đối với sinh viên Việt Nam, cụm từ “du học Úc” không còn quá xa lạ bởi xứ sở Kangaroo giờ đây đã trở thành một điểm đến lý tưởng đối với những bạn trẻ đang muốn khẳng định mình bằng con đường học vấn, nâng cao kiến thức tại một môi trường học tập năng động và tiên tiến với sự đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Bên cạnh đó, chính phủ Úc luôn có những chính sách mở cửa, tạo điều kiện thuận lợi đối với sinh viên quốc tế.

 

Một trong những điều đầu tiên hấp dẫn sinh viên và các bậc phụ huynh Việt Nam chính là vấn đề an ninh xã hội và môi trường thiên nhiên. Bạn ssẽ cảm nhận thấy đây là một trong những nước phát triênr năng động, yên bình, an toàn nhất trên thể giới. Khí hậu ấm áp, dễ chịu, môi trường trong lành với các loài động thực vật phong phú. Con người thân thiện, cởi mở, đặc biệt số lượng du học sinh Việt Nam ở Úc tăng lên không ngừng hàng năm tạo nên một cộng đồng người Việt thân thiện. Các tân sinh viên luôn được hướng dẫn tận tình từ các sinh viên đi trước hay các tổ chức, hội du học sinh để có thể nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sinh viên giúp các tân sinh viên làm quen với môi trường sống và học tập mới, vượt qua những trở ngại do sự khác biệt về văn hoá. Ngoài ra, vị trí địa lý của Úc tương đối gần với Việt Nam, chỉ khoảng hơn 12h bay nên các bậc phụ huynh có thể sang thăm con em mình và ngược lại.

 

Vào thời điểm hiện tại, xin thị thực visa du học Úc cũng không phải là điều đáng lo ngại đối với sinh viên Việt Nam. Thủ tục xin visa du học đơn giản, thời gian xét visa nhanh (khoảng 8 tuần) và tỉ lệ đạt visa khá cao. Du học sinh được hỗ trợ tối đa về thủ tục chứng minh tài chính. Học sinh thậm chí không cần chứng chỉ IELTS vẫn có thể du học tại Úc. Hệ thống giáo dục của Úc có rất nhiều các khoá học, ngành học, cấp học đa dạng để sinh viên lựa chọn, từ chương trình tiểu học, phổ thông cho tới các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành… với hàng trăm ngành đào tạo như kinh tế, tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn ..phù hợp với xu thế phát triển của thế giới nói chung và hoàn cảnh kinh tế của Việt Nam nói riêng.

 

Chất lượng giáo dục của Úc được đánh giá cao với môi trường sư phạm nói mang tính chuyên nghiệp. Nền giáo dục của Úc được công nhận khắp nơi trên thế giới. với phương châm nổi bật là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên những kiến thức hiệu quả nhất. Với sụ hỗ trợ của những hệ thống trang thiết bị giảng dạy tối tân, điều kiện cơ sở vật chất luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với các phòng học phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao hiện đại nhằm đáp ứng tôt nhất nhu cầu học tập cho sinh viên.

 

Bên cạnh đó, các trang thiết bị ứng dụng và các trung tâm kỹ năng đặc biệt mô phỏng tương tự như nơi làm việc thực tế giúp sinh viên nhanh chóng làm quen và thích nghi với những công nghệ mới trong lĩnh vực học tập. Ví dụ như có các nhà hàng lớn cho sinh viên ngành du lịch và quản lý khách sạn thực tập.

 

Mục tiêu xây dựng mô hình lớp học nhỏ với các giáo vien giàu kinh gnhiệm, tận tình giúp đớ học sinh, chính vì vậy đội ngũ giáo viên, giảng viên là những người vững vàng về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình giúp đỡ học sinh.

 

Nước Úc có một nền giáo dục tạo nên cho sinh viên một sự khác biệt thật sự. Sinh viên tốt nghiệp tại Úc tìm được việc làm một cách dễ dàng, thêm vào đó sinh viên tốt nghiệp bậc đại học tại Úc cũng không quá khó khăn khi xin theo học các khoá học ở chương trình sau đại học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

 

Những cơ hội làm thêm và chi phí sinh hoạt cũng là một điểm hấp dẫn, thu hút du học sinh. Chi phí sinh hoạt tại Úc tương đối rẻ so với nhiều quốc gia khác như Mỹ, Anh,Canada… Chi phí sinh hoạt trung bình của một du học sinh tại Úc khoảng A$800-1.000/tháng, bao gồm các chi phí ăn ở, quần áo, giải trí, điện thoại, di chuyển, và các chi phí khác. Ngoài ra để hỗ tợ cho sinh hoạt phí, sinh viên có thể làm thêm 20h/tuần và không giới hạn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên có thể ở tại các khu ký túc xá của nhà trường (A$8.000-1.100/năm), thuê nhà ở ngoài hoặc theo hình thức ở cùng nhà với người Úc (A$120-350/tuần), Thêm vào đó, hệ thống giao thông hiện đại rất thuận tiện giúp sinh viên có thể dễ dàng đi học, đi làm. Ngoài xe điện ngầm, các trường học còn có hệ thống xe bus đưa đón sinh viên.

 

Học phí trung bình tại Úc, ước tính

Các khoá học Anh ngữ

300-350A$/tuần

Bậc trung học phổ thông

9.000-14.000A$/năm

Bậc cao đẳng

9.00-15.000A$/năm

Bậc đại học

14.000-19.000A$/năm

Bậc sau đại học

19.000-24.000A$/năm

 

 

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể ở lại làm việc 18 tháng, với kết quả học tập tốt và tuỳ thuộc vào điều kiện cụ thể, sinh viên có cơ hội được xét ở lại hay định cư và nhập quốc tịch Úc. Nếu không có nguyện vọng ở lại Úc, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc ưng ý, phù hợp với ngành học tại khắp các quốc gia vì bằng cấp của Úc được quốc tế công nhận.

 

Với tất cả những lý do như trên, bạn còn chần chừ gì nũa, hãy lên kế hoạch ngay cho mình để du học tại Úc- Một đất nước, muôn vàn cơ hội !!!

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com