Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WINNIPEG – CANADA

Sự hứa hẹn của chúng tôi đối với việc giáo dục, sự nghiệp và tương lai của bạn.

 

Đại học Winnipeg nằm tại thành phố Winnipeg (dân số 750,000 người), thủ phủ của tỉnh Manitoba

Trường có 49 chương trình cử nhân và kỹ sư với các khoa khác nhau như: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa kinh tế và sư phạm. Trường còn có những chương trình phối hợp với những trường khác, cấp chứng chỉ, bằng thạc sỹ (trương trình cao học), chương trình dạy tiếng Anh, và có chương trình phổ thông trung học (high school).

Du học sinh sẽ không tìm thấy ở đâu sự kết hợp tốt hơn về chất lượng giáo dục, nền giáo dục tốt, tiếp đón ân cần, cơ hội kiếm việc làm và định cư với một giá thấp hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Học phí cho sinh viên khoảng 12,000$ một năm và Winnipeg là thành phố có mức sống, chi tiêu thấp hơn những thành phố khác ở Canada.

Đại học Winnipeg được đánh giá là trường có chất lượng phục vụ học sinh tốt nhất và là trường có danh tiếng tốt nhất ở khu vực phía tây của Canada (theo báo cáo đánh giá của các trường đại học của tạp chí Maclean năm 2009). Đại học Winnipeg là trường được đánh giá tốt nhất về hoàn cảnh học tập với các phòng học nhỏ. Trường còn được xếp thứ 2 trong hệ thống giáo dục Canada về chất lượng giáo dục, giáo viên ân cần, nhiệt tình, khả năng giảng dạy dễ hiểu (theo bảng đánh giá các trường Đại học năm 2009 của báo Globe và Meli)

Hiện tại trường có hơn 9000 học sinh, sinh viên, trong đó có hơn 500 du học sinh đến từ 25 quốc gia khác nhau trên thế giới, hiện đang theo học các chuyên ngành đại học như: Kinh tế, công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, Công nghệ sinh học, viễn thông, sân khấu điện ảnh, nhân quyền và thế giới học. Ngoài ra, trường còn có 13 chương trình cao học.

Các chương trình cao học bao gồm: Thạc sỹ khoa học xã hội gồm các chuyên ngành Tiếng Anh, Sử học, Quản lý công cộng, Tôn giáo học, hoà bình và mâu thuẫn học. Thạc sỹ khoa học tự nhiêngồm các chuyên ngành sinh vật học, công nghệ và chính sách công cộng, khoa học ứng dụng máy tính và xã hội

Vừa mới đây Đại học Winnipeg được chọn gia nhập vào chương trình Master’s in Development Practice của mạng lưới trên toàn thế giới và sẽ bắt đầu đưa ra ứng dụng vào đầu tháng 9 năm 2001 (chương trình học 2 năm)

 

  1.  Winnipeg Collegiate

Trường Winnipeg Collegiate còn cung cấp chương trình PTTH từ lớp 9 đến lớp 12 trong khuôn viên đại học. Học sinh, sinh viên tham gia chương trình PTTH có thể sử dụng những cơ sở vật chất của khuôn viên đại học bao gồm tất cả các dịch vụ như ăn uống, thư viện, thể dục thể hình. Học sinh sinh viên còn có thể đăng ký học các lớp của chương trình đại học để đẩy nhanh quá trình học tập.

Chương trình PTTH Collegiate có quy trình vào thẳng Đại học phối hợp với Đại học Winnipeg. Sự ưu tiên này giúp cho các học sinh, sinh viên đang theo học PTTH tại đại học Winnipeg Collegiate có thể được xét tuyển vào đại học Winnipeg dễ dàng và tiện lợi hơn.

Những học sinh, sinh viên đang theo học PTTH tại Winnipeg Collegiate nếu đủ điểm và hội đủ các điều kiện để được xét tuyển vào đại học Winnipeg sẽ nhận được giấy xét tuyển vào tháng 1.

Những học sinh, sinh viên đang theo học PTTH tại Winnipeg Collegiate sẽ được tư vấn về các vấn đề trong học tập do các chuyên gia tư vấn riêng của chương trình cung cấp. Do đó, các bạn sẽ có cơ hội để lập thời gian biểu hay thời khoá biểu của mình cho chương trình đại học sớm  hơn.

 

Tất cả những học sinh tốt nghiệp PTTH tại Winnipeg Colllegiate sẽ được tự động đăng ký cho học bổng đầu vào của Đại học Winnipeg.

 

Điểm xét tuyển trung bình là 60% hoặc hơn, điểm trung bình để bắt đầu đăng ký học bổng là 80%.

Những điều kiện khác để được xét tuyển là: Nếu thí sinh có đủ điều kiện để được nhận vào một trường Đại học lớn, có danh tiếng ở nước sở tại hoặc nếu thí sinh từng hoàn thành một chương trình hay khoá học mang tính chất quốc tế, hoặc đã từng hoàn thành một chương trình học được chính phủ Canada công nhận.

Học sinh du học nếu có một trong những điều kiện trên sẽ được nhận “giấy chứng nhận nhập học có điều kiện” nghĩa là học sinh du học sẽ được nhận vào học với điều kiện là sẽ hoàn thành chương trình tiếng Anh trước khi nhập học.    

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  

  1.  Winnipeg giúp chuẩn bị cho bạn các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để vào giảng đường Đại học.

Các lớp buổi sáng sẽ dạy trọng tâm các kỹ năng đọc viết cũng như các kỹ năng thảo luận cần thiết cho chương trình Đại học. Học sinh cũng sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng nghe và đàm luận cũng như kỹ năng giao tiếp. Các lớp buổi chiều, học sinh sẽ tham gia hội thảo chuyên đề (Seminars) với các đề tài như: “Chuẩn bị cho thi TOELF” hay “Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày”.

Tham gia chương trình này các bạn cũng sẽ được học và thực hành những kỹ năng cơ bản để làm công tác nghiên cứu. Những học sinh ở các lớp cao hơn của chương trình sẽ sử dụng thư viện của trường cho mục đích nghiên cứu. Lớp học sẽ được sắp xếp theo trình độ từ thấp, trung bình, đến cao.

 

  1.  Winnipeg”

ĐH Winnipeg có chương trình dạy tiếng anh toàn thời gian chia làm 3 khoá học trong 1 năm. Mỗi khoá học có 1 tuần nghỉ giữa học kỳ.

Khoá mùa đông 2012: Từ 10/1/2012 - 22/4/2012

Khoá mùa xuân 2012: Từ 8/5/2012 – 19/8/2012

Khoá mùa thu 2012: Từ 6/9/2012 -  16/12/2012

Chương trình tiếng Anh toàn thời gian chia làm 2 ban: “Tiếng Anh tổng hợp” và “Tiếng Anh để học ĐH” ở cả 2 ban, các lớp sẽ được dạy từ thứ hai đến thứ 6, với tổng cộng 25 giờ lên lớp và các hoạt động văn hoá hàng tuần. Các lớp được chia thành các trình độ

 khác nhau. Ở mỗi ban sẽ có một chủ nhiệm riêng có trách nhiệm giúp đỡ các học sinh thảo luận các vấn đề cần thiết trong mỗi ban.

 

CAN Test: 4.5 (nghe, đọc) và 4.0 (viết)

TOEFL: 550 Pbt: 213 Cbt; 80 Ibt; ít nhất là 19 điểm nghe, đọc, viết.

CPE: C; MELAB: 80%; CAEL: 60; Tiếng Anh lớp 12 (ở các trường PTTH của Canada): 70% ELP Academic 5: điểm TB để được đỗ. IELTS: 6.5 (in A, B, C); AEPUCE: giấy chứng nhận hoàn thành khoá học;Pearson Test of English (Academic): 58

 

 VII.Cơ hội kiếm việc làm ở Canada.

Học sinh du học ở Canada có đủ tư cách để xin việc làm ở Canada sau 6 tháng học toàn thời gian. Học sinh phải duy trì số lượng lớp học theo quy định trọng suốt quá trình ở Canada cho dù có đi làm hay không.

Học sinh du học ĐH Winnipeg có đủ tiêu chuẩn để tham gia các công tác nghiên cứu ở ĐH (được trả lương) cũng như đăng ký chương trình sắp xếp việc làm phù hợp với ngành học (nếu ngành bạn đang theo học có chương trình này)

Sau khi tốt nghiệp, học sinh du học có đủ tiêu chuẩn để xin giấy phép đi làm (có thời hạn lên tới 3 năm)

 

 VIII.Cơ hội xin định cư ở tỉnh Manitoba, Canada.

Tỉnh Manitoba có chương trình cho học sinh du học có cơ hội sinh sống và làm việc ở Canada  trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp

Bắt đầu có hiệu lực vào năm 2011, học sinh du học nếu tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ (chương trình ít nhất 2 năm) tại 1 trường Manitoba có thể làm đơn xin định cư (chương trình của tỉnh Manitoba) trước khi kiếm được việc làm

Chương trình bảo lãnh định cư của tỉnh Manitoba muốn khuyến khích người dân đến định cư tại tỉnh này. Du học sinh nếu tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ tại một trường ở Manitoba có thể làm đơn xin định cư (chương trình ít nhất 2 năm) sẽ được ưu tiên đặc biệt để kiếm việc làm và xin định cư tại Manitoba.

 

 XI.Học phí có thể được giảm cho du học sinh (bằng cách trả lại theo dạng khai thuế thu nhập hàng năm)

Tỉnh Manitoba sẽ trả lại lên tới 60% tiền học phí cho cả học sinh trong nước và du học sinh  nếu làm việc tại tỉnh Manitoba sau khi tốt nghiệp.

Bằng cách này, tiền nhận lại được khi khai thuế thu nhập hàng năm sẽ giúp cho những học sinh vừa mới tốt nghiệp có thể trả cho chi phí ĐH trong khi sinh sống và làm việc ở Manitoba.

Nếu tính theo cách trên, một học sinh du học trung bình tả 36000$ tiền học phí cho cả 3 năm ĐH, có thể nhận lại 21,000$ khi khai thuế thu nhập hàng năm sau khi tốt nghiệp. Trừ ra số tiền được nhận về, thì tiền học phí cho 1 năm học ĐH ở Winnipeg chỉ là 4,800$

 

Những ban, khoa khác của ĐHBan giáo dục

Chương trình giảng dạy được toàn cầu hoá

Văn phòng phục vụ cho lưu học sinh là những chuyên viên tư vấn là những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Giáo án được soạn thảo dựa trên kinh nghiệm thực tế

Lớp học nhỏ, giáo viên ân cần, chu đáo

Cơ hội tham gia công tác nghiên cứu cho sinh viên đại học

Học bổng cho học sinh du học

Chương trình Coop (là chương trình giúp cho sinh viên kiếm việc làm phù hợp với ngành học, là cơ hội cho sinh viên thực hành lý thuyết trên công việc thực tế)

 

Những ban khoa khác của ĐHBan phục vụ sinh viên

Đón học sinh tại sân bay (miễn phí) – Sân bay chỉ cách trường 15’

Bảo đảm chỗ ở nội trú cho sinh viên tại khu nội trú mới xây McFeetor’s Hall

Chuyên viên tư vấn tận tâm, chu đáo

Dạy kèm miễn phí

Thức ăn hữu cơ tươi, bổ dưỡng, trồng tại địa phương

Bếp trưởng Ben Krammer là người đạt giải nhất trong cuộc thi đầu bếp xuất sắc Manitoba 2010 Iron Chef Competition)

Phòng tập thể dục hiện đại, tối tân

ĐH Winnipeg nằm tại trung tâm thành phố (downtown) gần trung tâm mua sắm, công viên, câu lạc bộ, nhà văn hoá, các sân chơi giải trí, các nhà hàng với đủ loại thực đơn từ khắp các nơi trên thế giới.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ HANOITC

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com