Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

DU HỌC MALAYSIA, LẤY BẰNG ANH QUỐC TẠI A.P.U

Kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới dự buổi Hội thảo “Giới thiệu chương trình học tại Malaysia lấy bằng Anh Quốc – Trường ĐH Châu Á – Thái Bình Dương (A.P.U)” cùng HANOITC và đại diện trường vào thứ sáu ngày 26/4/2013 vào hồi:

  •         10:00 – 11:30 tại VP HANOITC, Tầng 4, Tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  •         13:30 – 15:30 tại Trường THPT Lomonoxop – Khu Đô thị Mỹ Đình II, đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

 

 

(Khuôn viên trường Đại học A.P.U)

  1. ưởng Multimedia Super Corridor (MSC) Company Status và cũng là trường duy nhất nhận giải thưởng danh giá MSC Asia Pacific ICT hằng năm kể từ năm 1999.

Được thành lập vào năm 1993 với cái tên ban đầu là Học viện Công nghệ thông tin Châu Á-Thái Bình Dương, mục tiêu hàng đầu của trường là đào tạo những sinh viên có chuyên môn cao, những người sẽ được nhà tuyển dụng săn đón nồng nhiệt sau khi tốt nghiệp. Với một cộng đồng sinh viên quốc tế hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại trường, A.P.U mang lại một môi trường học tập chuẩn quốc tế, nơi sinh viên được trang bị để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.

Các chương trình học của A.P.U cũng được đảm bảo bởi sự phê duyệt của Bộ giáo dục Malaysia và được giám định bởi Cục quản lý chất lượng Malaysia (MQA)

Sinh viên học tập tại A.P.U sẽ nhận bằng cấp từ trường đối tác – Đại học Staffordshire – Anh Quốc.

Tất cả chương trình học của A.P.U được đảm bảo chất lượng bởi đại học Staffordshire và Staffordshire cũng trực tiếp cấp bằng. Mối quan hệ vững chắc giữa 2 trường là một trong những mối liên kết thành công nhất tại Malaysia, đặc biệt khi cả 2 trường cùng chia sẻ một sứ mệnh là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được săn đón nhất.

Đôi nét về trường Staffordshire:

- Là một trong những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh vượt qua cả đại học Oxford trong việc cung cấp trải nghiệm học tập cho sinh viên tại Anh (dựa trên phân tích của Cơ quan quản lý chất lượng các học viện tại Anh quốc giám định năm 2005).

- Cung cấp các khóa học được đánh giá cao nhất trong nước về giảng dạy & chất lượng (căn cứ theo QAA Institutional Audits năm 2005).

- Được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất theo đánh giá của các nhà tuyển dụng ngành khoa học máy tính

 

 

Công ty Tư vấn Du học & Đào tạo Hà Nội (HANOITC) kết hợp cùng với Trường A.P.U tổ chức buổi hội thảo nhằm giải đáp những thắc mắc của sinh viên quan tâm tới du học nói chung, đặc biệt là du học Malaysia nói riêng.

Tại buổi họp mặt, các bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, nghe những trao đổi và chia sẻ về kinh nghiệm học tập và làm việc tại Malaysia, cách làm hồ sơ nhập học, xin visa du học... Ngoài ra, đại diện của trường cũng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên các thông tin mới nhất về các chương trình hỗ trợ học phí, các chương trình thực tập, làm thêm…

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com