Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

DU HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH: MỸ VẪN LÀ LỰA CHON SỐ MỘT

Theo nhận định của các chuyên gia, cho dù nền kinh tế toàn cầu có suy giảm thì ngành Tài chính - Ngân hàng vẫn luôn khát nhân lực. Vậy ngành học này là gì, và nếu bạn có ý định đi du học thì nên chọn nước nào để học ngành này ?

 

Mọi doanh nghiệp, tổ chức đều cần những chuyên gia để quản lý các công việc liên quan đến tài chính một cách hiệu quả. Điều này đúng cho cả các công ty nhỏ và vừa cũng như các công ty lớn hay các tập đoàn đa quốc gia. Ngành này đáp ứng ngay nhu cầu về nhân sự tài chính cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm, tư vấn tài chính và các phòng ban tài chính của mọi công ty trong mọi ngành nghề, vì thế ngành tài chính ngân hàng có thể cung cấp cho sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm tốt.

Trong xu thế toàn cầu hóa và Việt Nam đang từng bước hội nhập với thế giới, cần những nguồn nhân lực có trình độ và năng lực làm việc tốt. Bản thân tài chính ngân hàng đóng vai trò then chốt trong nền kinh tế của một quốc gia, do đó cần phát triển và cải thiện lĩnh vực này. Với lượng người theo học tài chính ngân hàng ngày một đông, ngành học này đang và sẽ thu hút các bạn trẻ.

Học tài chính ngân hàng tại Mỹ!

Nhắc đến nước Mỹ chúng ta đều biết đó là đầu tàu của nền kinh tế thế giới. Mỹ tập trung những ngân hàng, trung tâm tài chính lớn. Với bề dày về nền giáo dục chất lượng và bằng cấp quốc tế, nước Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của một số phụ huynh và học sinh. Tài chính ngân hàng là một ngành đòi hỏi nhân lực chất lượng cao, lựa chọn Mỹ để học ngành này là hoàn toàn phù hợp.

Công ty tư vấn du học và Đào tạo Hà Nội (HANOIC) xin trân trọng thông báo chương trình tuyển sinh du học chuyên ngành tài chính, ngân hàng hệ Đại học và thạc sỹ của các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ tới các bạn sinh viên quan tâm. Đến với HANOITC, các bạn sẽ được tư vấn chọn ngành, chọn trường, giúp đỡ thủ tục xin thư mời, I-20, hướng dẫn làm hồ sơ tài chính để Visa…

Hồ sơ xin học gồm:

- Bằng tốt nghiệp

- Bảng điểm/học bạ 

- Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS)

- Thư bày tỏ mục đích, thư giới thiệu, CV (Nếu học thạc sỹ, chưa có sẽ được hướng dẫn)

- Hộ chiếu Các bạn hãy đăng ký ngay để có cơ hội nhập học kỳ tháng 9/2012.

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com