Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

Giới thiệu về Mỹ

Thủ đô: Washington, D.C
Dân số: 308.586.000 (2010)
Diện tích: 9,826,630 km2
Ngôn ngữ: Tiếng anh 
Đơn vị tiền tệ: Đôla Mỹ (USD)
 

Vị trí địa lý: 

Mỹ gồm 53 bang và là quốc gia có diện tích lớn thứ 3 thế giới chỉ sau Nga và Canada. Mỹ nằm ở trung tâm của Bắc Mỹ, phía Tây giáp Thái Bình Dương, phía đông giáp Đại Tây Dương, phía bắc giáp Canada, và giáp Mexico ở phía nam, đặc biệt Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông, còn Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương.

Khí hậu: 

Vì Mỹ có diện tích lớn và có địa hình rộng nên Mỹ gần như có tất cả các loại khí hậu. Nhưng khí hậu ôn hòa ở đa số các vùng riêng ở Hawaii và miền nam Florida khí hậu nhiệt đới, khí hậu địa cực ở Alaska, nửa khô hạn trong Đại Bình nguyên phía tây kinh tuyến 100 độ, khí hậu hoang mạc ở Tây nam, khí hậu Địa Trung Hải ở duyên hải California, và khô hạn ở Đại Bồn địa.

Hệ thống giáo dục:
Mỹ là quốc gia đa văn hóa và chủng tộc do những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Dù bạn chọn học ở đâu ở Mỹ bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những vùng văn hoá phong phú, đa dạng, những phong tục truyền thống địa phương đậm đà bản sắc.

Mỹ sở hữu một trong các hệ thống trường đại học tốt nhất thế giới, với các chương trình xuất sắc trong hầu như mọi lĩnh vực ở các cấp học.  Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ luôn phù hợp với tất cả mọi người. Bất cứ du học sinh nào cũng tìm thấy cho mình một chương trình thích hợp trong hệ thống giáo dục đa dạng và phong phú này. Bên cạnh đó, bằng cấp của Mỹ được công nhận trên tòan thế giới.

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com