Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 1 NĂM CHUYỂN TIẾP NĂM THỨ HAI ĐẠI HỌC DUY NHẤT TẠI NEW ZEALAND

New Zealand là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới. Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại 8 trường đại học ở New Zealand luôn được đảm bảo. Một trong những bất lợi cho sinh viên chọn học chương trình đại học tại New Zealand là yêu cầu đầu vào khá cao. Hầu hết học sinh tốt nghiệp cấp 3 phải tham dự chương trình dự bị đại học trước khi được chấp nhận học năm thứ nhất đại học.

 

Trong top 3 các trường đại học hàng đầu New Zealand phải kể đến Đại học Canterbury.Xem xét trên khả năng học tập thực tế của sinh viên với giáo trình và phương pháp học tập mới vừa đảm bảo chất lượng học tập cũng như cơ hội thực tập hưởng lương, và năng lực làm việc của sinh viên tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Quốc tế Canterbury (UCIC) tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học Canterbury sẽ cung cấp cho sinh viên quốc tế khóa học cao đẳng 1 năm với 3 kỳ nhập học tháng 3, tháng 6, và tháng 10  hàng năm. Kết thúc năm học cao đẳng này sinh viên được chuyển tiếp vào học năm 2 tại đại học Canterbury và nhận bằng cử nhân sau khi hoàn thành năm 3 đại học. Với chương trình học này sinh viên tiết kiệm được 1 năm học phí và sinh hoạt phí so với các trường đại học khác tại New Zealand (tương đương 600 triệu VND).

 

Chương trình chuyển tiếp về chuyên ngành thương mại. Theo xu thế toàn cầu thương mại được ứng dụng vào hầu hết các ngành nghề bao gồm lĩnh vực tài chính, công nghiệp, thương mại, kinh doanh quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước, y tế, kỹ thuật. Chương trình Cử nhân thương mại cũng cung cấp kiến thức chuyên sâu về quản trị và khởi nghiệp. Theo chương trình học cao đẳng sinh viên được chọn lựa các chuyên ngành học:

 •         Kế toán
 •         Kinh tế
 •         Quản lý thông tin
 •         Quản trị kinh doanh
 •         Thống kê
 •         Kế toán tài chính
 •         Kinh tế vĩ mô
 •         Khoa học quản lý
 •         Marketing
 •         Toán

 

Chuyển tiếp năm 2 tại đại học Canterbury, sinh viên sẽ học và nhận bằng cử nhân theo các chuyên ngành:

 •         Kế toán
 •         Kinh tế
 •         Tài chính
 •         Quản trị nguồn nhân lực
 •         Quản trị kinh doanh
 •         Quản lý chuỗi cung ứng
 •         Marketing
 •         Chiến lược và Doanh nghiệp

Đại học Canterbury tự hào cung cấp khóa học cử nhân Thương mại lâu đời nhất tạiNew Zealand. Vào thời điểm chương trình được giới thiệu đầu tiên năm 1906, Cử nhân thương mại trường đại học Canterbury là một trong những chương trình cử nhân kinh tế đầu tiên tại các nước thuộc Vương quốc Anh.

 

Khoa kinh tế thương mại của trường Đại học Canterbury nằm trong top 100 các trường đại học hàng đầu trên thế giới về kế toán và Top 150 về Kinh tế và Kinh tế lượng (theo bảng xếp hạng từng môn học của QS World University năm 2013)

 15-07-2013

Trường Đại học Canterbury đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm kinh doanh thực tế, hình thành những mối quan hệ kinh doanh quan trọng, cơ hội thực tập hưởng lương, trải nghiệm môi trường kinh doanh cạnh tranh, tham dự hội chợ việc làm, cơ hội làm việc theo nhóm cho phép sinh viên ứng dụng lý thuyết vào những thử nghiệm thực tế.

Kết thúc chương trình học sinh viên có cơ hội được ở lại New Zealand theo diện visa làm việc tạm thời từ 2 đến 3 năm không yêu cầu đã được nhận vào làm việc. Đây là cơ hội cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống và tìm kiếm công việc tại New Zealand. Sau thời gian này, sinh viên có thể gia hạn visa làm việc. New Zealand cũng là quốc gia có chính sách mở về định cư, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với môi trường học tập và sinh hoạt yên bình, hiện đại, trong lành.

 

Học sinh, sinh viên đăng ký tham dự chương trình học tại trường Cao đẳng Quốc tế Canterbury và Đại học Canterbury tại Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội sẽ được tư vấn chọn ngành học phù hợp với khả năng, miễn phí ghi danh, tư vấn hồ sơ xin visa, hỗ trợ sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com