Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC AUCKLAND

Trường đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy cũng như trong lĩnh vực nghiên cứu ởNew Zealand. Được thành lập vào năm 1983, đến nay trường đã trở thành một trung tân giáo dục quổc tế xuất sắc và là trường đại học lớn nhất New Zeland. Trong năm 2004, có hơn 5.500 học sinh quốc tế đến từ 85 quốc gia khác nhau.

 

Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của Tạp chí Times. Tính chất quốc tế hoá của trường còn được thể hiện ở sự kiện Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

 

Đại học Auckland nằm tại Auckland - một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá như Châu Âu, người Maori (ở New Zealand), người Polynesian và Châu Á. Bạn sẽ được thưởng thức sự đa dạng đó thông qua các món ăn, lễ hội và chương trình giáo dục có một không hai ở đây

 

Trường đại học toạ lạc ngay trung tâm thành phố quốc tế Auckland, mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục đa dạng và hứng thú, vị trí thuận lợi của trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại thành phố văn minh, năng động và hiện đại.

 

 

Hiện tại nhà trường có năm cơ sở đào tạo: cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở NorthShore và cơ sở Epsom.

 

Cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy hiện đại luôn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ sinh viên từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được mục tiêu học tập của mình.

 

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

 

  • Thu viện lớn nhất New Zealand
  • Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1.200 chỗ ngồi và 500 máy tính
  • Trung tâm giải trí và thể thao tại các campus học tập
  • Hiệp hội sinh viên hoạt động chuyên nghiệp, quy mô, hỗ trợ rất nhiều cho các sinh viên quốc tế
  • Có các khu vực thờ cúng dành cho các sinh viên là tín đồ theo các tôn giáo khác nhau
  • Cung cấp dịch vụ về sức khoẻ và y tế cho sinh viên       

 

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN                 

 

Sự đa dạng về các chương trình học chú trọng phần nghiên cứu của nhà trường được công nhận trên thế giới, và thu hút nhiều sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học. Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành, trong đó có 25 chuyên ngành dành cho bậc cử nhân (bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (Double degree) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ.

 

Đối với sinh viên Việt Nam, sinh viên cần phải hoàn thành chương trình học trong vòng một năm tại một trường sinh viên đăng ký tại trường. 

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com