Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC CANTERBURY, NZ VÀ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TRỊ GIÁ 80,000 NZD

Trường Đại học Canterbury ghi nhận sự đóng góp của sinh viên quốc tế đã tăng cường môi trường học tập tại trường thông qua văn hóa riêng và những giá trị họ đem đến ở từng tiết học cũng như sự tương tác của họ với cộng đồng bên ngoài.

Năm 2012, trường đại học Canterbury sẽ cấp học bổng cho sinh viên quốc tế như sau:

 

  •  Cấp $80,000 NZD học bổng cho chương trình cử nhân (Tương đương 20,000 NZD/năm trong thời gian 4 năm)

Học bổng nhằm ghi nhận và hỗ trợ những sinh viên quốc tế có thành tích học tập dẫn đầu xuất sắc đã tốt nghiệp phổ thông trung học và được chấp nhận học tại trường đại học Canterbury cho khóa học dự bị hoặc cử nhân.

 

  •  Ngoài ra trường còn cấp học bổng trị giá $1,000 NZD - $3,000 NZD cho bậc cử nhân dựa vào hồ sơ xin nhập học

 

  •  Học bổng Tiếng Anh, khi nhập học tại trường sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng $500 NZD cho khóa học tiếng Anh. Một trong những thử thách lớn của sinh viên quốc tế là tăng cường các kỹ năng tiếng Anh giúp họ thích ứng với môi trường sinh viên bên trong và cả bên ngoài lớp học.

 

  •  Học bổng chuyển đổi sinh viên. Có giá trị: $5,000 NZD dành cho 50 học viên. Trường đại học Canterbury cảm nhận rằng việc trải nghiệm của sinh viên quốc tế là điều rất quan trọng và họ khuyến khích tất cả sinh viên tham gia các chương trình phát triển kỹ năng. Học bổng này sẽ dành cho những sinh viên muốn học tập 1 đến 2 kỳ tại một trong những học viện đối tác của trường.

 

  •  Học bổng học tập chuyển đổi ở nước ngoài. Có giá trị: $5,000 NZD dành cho 50 học viên một năm. Nếu bạn đang học tập tại một trường đại học tại sao bạn không muốn trải nghiệm tại trường đại học Canterbury trong thời gian từ 1 – 2 kỳ học. Học bổng này dành cho các sinh viên nằm trong chương trình Study Abroad programme.

 

Các bạn mong muốn nhận được những cơ hội học bổng của 1 trong 3 trường hàng đầu ở New Zealand Đại học Canterbury, và là trường trong Top 100 của thế giới, vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội.

Email: enquiry@hanoitcedu.com

Website: http://www.hanoitc.com.vn

Skype: hanoitceducation

 

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com