Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP AUT NEW ZEALAND - TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUEENS

New Zealand và thành phố Auckland

New Zealand là đất nước tuyệt vời để du học. Môi trường trong sạch, an toàn và thân thiện. Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Hiện tại là cơ hội tốt nhất để du học New Zealand. Chính sách visa “thông thoáng” hơn bao giờ hết. Chính phủ New Zealand vừa ban hành những thay đổi tích cực về chính sách visa du học. Theo đó, Bộ Di dân New Zealand sẽ xét duyệt “thông thoáng” những đơn xin visa du học tại các trường mà Cơ quan Quản lý Bằng cấp New Zealand (NZQA) công nhận là trường hạng nhất, trong đó có trường Queens.

Nhà trường đặt tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand, hân hạnh chào đón các bạn Việt Nam đến học tập, làm việc và định cư tại New Zealand. Auckland được mệnh danh là thành phố của những cánh buồm, khí hậu rất tốt và có chất lượng cuộc sống tốt bậc nhất thế giới trên nhiều phương diện.

Chương trình học lấy bằng Đại học công lập AUT, Viện Waiariki

Tất cả các chương trình học của trường Queens đều được NZQA công nhận, và bằng cấp có giá trị quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ Queens được đảm bảo chuyển tiếp lên những năm cuối đại học. Nhờ vậy, sinh viên có thể rút ngắn thời gian học (không phải học dự bị đại học) và tiết kiệm chi phí đáng kể so với học năm nhất đại học ngay từ đầu. Ngoài ra còn được hai lần cơ hội lấy visa đi làm tại New Zealand. Hiện tại nhà trường có các thỏa thuận liên thông với các đại học công lập hàng đầu của New Zealand như Đại học công nghệ Auckland (AUT, trường này Top 500 thế giới), Viện công lập Waiariki, v.v. Tất cả các lớp liên thông với Viện Waiariki học tại cơ sở của trường Queens ngay trung tâm Auckland, vì vậy hết sức thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và làm việc.

Các khóa Diploma được khai giảng thường xuyên. Nếu chưa có IELTS, các bạn có thể làm bài thi tiếng Anh đầu vào của trường Queens (nếu đạt thì miễn IELTS).

Vì Queens là trường quy mô lớn, nên sinh viên học tiếng Anh được xếp lớp đúng trình độ, không phải học ghép lớp. Các lớp tiếng Anh khai giảng thứ hai hằng tuần. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp.

Cơ hội việc làm trong khi học, sau khi tốt nghiệp, và định cư, nhập quốc tịch

Tốt nghiệp khóa Diploma tại Queens, các bạn có cơ hội xin được visa đi làm một - ba năm. Sau đó có cơ hội xin định cư vĩnh viễn (thẻ xanh – PR), nhập quốc tịch New Zealand (công dân New Zealand có một số quyền lợi như công dân Úc).

Trong khi đang học, các bạn được quyền làm thêm 20 giờ một tuần, trong các kỳ nghỉ thì được quyền làm toàn thời gian (bao gồm cả nghỉ giữa kỳ). Tại New Zealand, mức lương tối thiểu từ ngày 1.4.2014 là 14,25$ một giờ. Lưu ý quyền lợi được làm thêm 20 giờ một tuần trong khi du học tiếng Anh chỉ dành cho một ít trường chất lượng tốt, trong đó có Queens.

Để giúp các bạn hội nhập nhanh chóng và dễ tìm việc làm, nhà trường đã thành lập phòng quan hệ doanh nghiệp chuyên phụ trách chuyện tìm việc cho sinh viên. Ngoài ra trường còn có chuyên viên người Việt Nam làm công tác chăm sóc sinh viên trong suốt khóa học với nhiều hỗ trợ thiết thực.

Cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, học tập

100% giảng viên tiếng Anh của trường là người bản xứ có bằng đại học và nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia. Một số giảng viên còn là giám khảo bài thi IELTS. Đối với các khoa chuyên ngành, phần lớn giảng viên của trường có bằng tiến sĩ, và nhiều giảng viên đồng thời dạy tại AUT.

Nhà trường tự hào có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập theo chuẩn New Zealand (tức chuẩn quốc tế). Hệ thống wifi miễn phí được phủ sóng toàn trường. Là trường đào tạo nhiều ngành nghề, Queens đã đầu tư mạnh vào các phòng thí nghiệm điện, điện tử - viễn thông với các trang thiết bị hiện đại, phòng lab vi tính gần 100 máy tính kết nối internet tốc độ cao. Trường có cafeteria khang trang phục vụ sinh viên, và là cơ sở thực hành của sinh viên khoa khách sạn nhà hàng.

Trường còn cung cấp trà, cà phê và lò vi sóng (hâm nóng thức ăn) miễn phí, có không gian ăn trưa, sinh hoạt giao lưu quốc tế rộng rãi, thoáng mát.

Đặc biệt, trường Queens có uy tín với Bộ Di dân New Zealand nên được Bộ cho phép triển khai hệ thống visa online tại trường, giúp sinh viên làm mới hoặc gia hạn visa du học / đi làm (work visa) tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Lộ trình học tập dành cho các bạn học xong lớp 11, 12

Bước 1: học tiếng Anh tăng cường tại Queens (3 - 12 tháng, không cần thiết nếu đã có IELTS 5.5 / 6.0).

Bước 2: chọn học một trong các khóa Diploma liên thông đại học công lập tại Queens. Các chuyên ngành trường đang đào tạo: Business, Management (General), Healthcare Management, Information Technology, Hospitality Management, Electronics and Telecommunications và Electrical Engineering.

Bước 3: học Diploma xong có cơ hội đi làm một - ba năm hoặc chuyển tiếp năm cuối đại học công lập, lấy bằng Cử nhân đại học của trường đại học công nghệ Auckland (AUT) hoặc Viện công lập Waiariki. Sau khi có bằng cử nhân đại học thì được thêm một lần cơ hội đi làm một - ba năm.

Lộ trình học tập dành cho các bạn học xong trung cấp, cao đẳng, đại học

Bước 1: học tiếng Anh tăng cường tại Queens (3 - 12 tháng, không cần thiết nếu đã có IELTS 6.0).

Bước 2: học khóa Diploma chuyên ngành Quản lý tổng quát hoặc Quản lý y tế - chăm sóc sức khỏe tại Queens (Management or Healthcare Management).

Bước 3: học xong khóa học ở bước 2 thì có cơ hội đi làm một - ba năm hoặc học cao lên nữa.

 

THÔNG TIN HỌC PHÍ 2014

Năm 2014 là cơ hội tuyệt vời dành cho học sinh Việt Nam chọn học tại Queens. Cụ thể, trong năm 2014 nhà trường có mức học phí rất ưu đãi cho sinh viên Việt Nam và nhiều học bổng hấp dẫn cho các bạn có điểm IELTS cao và học giỏi, hiếu học.

 

Chương trình

Học phí (đô la New Zealand)

Tài liệu học tập

(đóng một lần trọn khóa)

Các lớp tiếng Anh

200 ~ 250 $ / tuần

(tùy thời gian học)*

200 $

Các khóa Diploma

   

(*) Học 1 - 14 tuần: 250 $ / tuần; 15 - 24 tuần: 220 $ / tuần; từ 25 tuần: 200 $ / tuần.

 

Chi phí nhà ở (homestay):

- Phí thu xếp homestay:   200 $ (thu một lần).

- Phí homestay hằng tuần: 230 $ / tuần (bao ăn 2 bữa hằng ngày, 3 bữa cuối tuần).

Đưa đón tại sân bay:        100 $.

Bảo hiểm sinh viên quốc tế: thu theo bảng giá của công ty bảo hiểm Southern Cross (3 tháng: 94 $;           6 tháng: 165 $;       9 tháng: 248 $;       một năm: 330 $).

 

Mọi thông tin chi tiết về trường, hồ sơ xin học, học bổng, hồ sơ visa…xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI (HANOITC)

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com