Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

DU HỌC NEW ZEALAND - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VÀ LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại New Zeland ngày càng gia tăng, chính sách Visa sinh viên đã được thay đổi. Theo đó, các thủ tục xin cấp visa sinh viên cũng đã được đơn giản hoá và việc chứng minh tài chính cũng đã dễ dàng hơn trước đây.

Thủ tục xin du học tại New Zealand gồm các yêu cầu: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp được cấp bởi Sở Tư pháp của tỉnh, thành phố nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú (đối với học sinh trên 17 tuổi)…

Thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand được xét duyệt dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học học sinh và được xét một cách công bằng. Nếu không đủ yêu cầu về hồ sơ chứng minh tài chính, phụ huynh có thể vay số tiền học phí và các chi phí khác trong suốt quá trình học ở New Zealand tại một ngân hàng Việt Nam, dưới sự đánh giá và bảo lãnh nguồn tài chính gia đình của một ngân hàng Việt Nam. Đây là một chính sách mới, hết sức linh hoạt của chính phủ New Zealand nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế.

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Đây cũng là một vấn đề quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định du học của bạn. Bởi muốn đi du học thì trước hết bạn phải xem khả năng tài chính của mình có đáp ứng được hay không? Dưới đây là học phí và chi phí sinh hoạt chung tại New Zealand

HỌC TẬP

Chương trình

New Zealand(tính theo đôla New Zealand

Học tiếng Anh

> 290-380 NZD/ 1 tuần

Đại học, sau đại học

Cử nhân (3 năm)

 16.000- 21000 NZD /năm

Thạc sĩ (1,5 – 2 năm)

 21.000 – 32.000  NZD/ năm

Chi phí sinh hoạt

 8.000 – 12.000 NZD/ năm

Mức chi phí để du học tại New Zealand trong thời điểm này là không cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, New Zealand còn các cơ hội việc làm cho du học sinh quốc tế.

Cơ hội làm part-time

Việc làm thêm trong qúa trình học cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với du học sinh (nhất là những bạn có khả năng tài chính không cao). Bởi làm thêm không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế, cơ hội trau dồi văn hoá và hơn nữa nó còn giúp sinh viên có thể trang trải được một phần chi phí. Nếu học tại New Zealand bạn sẽ có cơ hội làm thêm 20 giờ/ tuần và trong các kỳ nghỉ không giới hạn thời gian làm thêm. Nếu làm part-time tại các văn phòng thì mức lương còn cao hơn. Như vậy, nếu bạn chịu khó đi làm thì bạn có thể tự mình trang trải được chi phí sinh hoạt và chi phí mà bạn phải trả cho một khoá hoc đại học 3 năm.

 

Cơ hội ở lại làm việc và định cư sau tốt nghiệp

Hiện nay chính phủ New Zealand đang khuyến khích các du học sinh những người thật sự yêu thích đất nước này ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại 12 tháng để làm việc tích luỹ kinh nghiệm. Có thể nói, cơ hội định cư tại New Zealand đối với các du học sinh là rất cao. Và cơ hội định cư là một trong những lý do chính thu hút nhiều sinh viên du học tại xứ sở Kiwi này.

SINH HOẠT

- Chi phí sinh họat (đi lại, ăn ở, giải trí…) trung bình 800-1000 NZ/tháng:- Ở chung nhà gia đình New Zealand: 197-250/tuần gồm cả ăn và ở.- Thuê chung nhà với bạn: 120-280 NZ /tuần- Ở KTX: 180-220 NZ/tuần- Tiền vé máy bay: khoảng 650 USD/1 chiều (Phụ thuộc vào hãng hàng không bạn chọn)- Phí khám sức khỏe: 130 -145 USD

HANOITC chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Hà Nội ( www.hanoitc.com.vn) là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm hồ sơ du học, du lịch hơn 10 năm qua đã thành công hàng ngàn hồ sơ có visa.

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com