Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

DU HỌC NEW ZEALAND CÙNG HANOITC

Mỗi năm có gần 30.000 sinh viên quốc tế từ 150 quốc gia trên toàn thế giới đến học tập tại New Zealand và con số này ngày càng gia tăng. Năm nay, có khoảng hơn 400 học sinh từ Việt Nam đến học tại các trường Trung học, Đại học và các trường Anh ngữ của New Zealand.

 

New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho tất cả học sinh cùng chất lượng giáo dục cao cấp được thế giới biết đến với mức chi phí hợp lý. Các trường đều có phương pháp sư phạm hiện đại: lớp học nhỏ, phương pháp học giao tiếp, phương tiện học tập hiện đại và thư viện tuyệt hảo, tất cả được thiết kế để giúp học sinh có một phương pháp suy nghĩ thấu đáo, cách bày tỏ quan điểm và phát triển hết tiềm năng bản thân.

 

Các trường đại học New Zealand đều nổi danh trên thế giới với tỉ lệ cao về đội ngũ giảng viên quốc tế, về các chương trình nghiên cứu của thế giới liên kết với các trường đại học và các công ty của thế giới, về các chương trình học tập thú vị và đa dạng cho các cấp bậc từ cử nhân đến thạc sĩ mà kiến thức học trong các trường thường mang tính toàn cầu và các trường này thường dẫn đầu trong các lĩnh vực thế mạnh của họ. Bằng cấp được quốc tế công nhận và có thể chuyển tiếp để học lên cao tại các trường khác trên thế giới.

 

HANOITC chúng tôi khuyến khích du học New Zealand còn vì:

 

      Học sinh quốc tế được cung cấp chương trình giáo dục và điều kiện sống theo tiêu chuẩn cao cấp

 

      Tiếng Anh là ngôn ngữ hàng ngày của người New Zealand

 

      Môi trường học tập lôi cuốn và thách thức cùng các ngành học đa dạng

 

      Người New Zealand nổi tiếng về lòng hiếu khách với du khách nước ngoài

 

      Khí hậu ôn hoà với môi trường thiên nhiên tuyệt diệu hiếm thấy trên thế giới rất lý tưởng cho việc học tập và vui chơi

 

      Sinh hoạt phí và học phí rất hợp lý so với các nước khác trên thế giới

 

      Có vô vàn các hoạt động vui chơi và văn hoá nổi tiếng có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên này

 

      Là một quốc gia thiết lập trên cơ sở dân chủ từ lâu đời nên có một nền chính trị ổn định và an toàn.

 

Hiện nay, HANOITC hợp tác với rất nhiều trường phổ thông, cao đẳng và đại học nổi tiếng tại New Zealand như: Tập đoàn giáo dục chất lượng cao Academic Colleges Group, trường Taylors College, Đại  học tổng hợp Auckland, Đại học Công nghệ Auckland, Victoria Wellington, Massey, học viện Unitec, Viện công nghệ Waikaito, viện Northland Polytechnic,… với  nhiều ngành nghề khác nhau như: kinh tế, kiến trúc, dược, công nghệ thông tin, cơ khí, xã hội học, y khoa,…với chất lượng học tập và giảng dạy hàng đầu tại New Zealand. Chi phí học tập, ăn ở, đi lại,... chỉ thấp bằng 2/3 so với các nước nói tiếng Anh khác như: Mỹ, Úc, Anh, Canada,... Chính vì vậy, học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học tại HANOITC sẽ có nhiều thuận lợi vì chúng tôi:

 

       Miễn phí tư vấn

 

       Miễn phí dịch vụ, sinh viên sẽ chỉ phải đóng tiền học phí và sinh hoạt hoạt phí theo đúng hoá đơn của nhà trường.

       Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về trường, điều kiện nhập học, học phí, ăn ở, đi lại, thủ tục nhập học, thông tin chi tiết về chứng minh tài chính và xin visa.

       Hướng dẫn đầy đủ thủ tục đăng ký nhập học với trường phù hợp với nguyện vọng của học sinh

       Nhiều trường đối tác của HANOITC tại New Zealand dành cho sinh viên của HANOITC các mức giá học phí ưu đãi. Sinh viên học giỏi có cơ hội nhận được học bổng từ Việt Nam hoặc khi đã sang học tại New Zealand.

       HANOITC sẽ liên lạc thường xuyên và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh viên sống và học tập tại New Zealand.

 

       Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại New Zealand mà HANOITC đã tư vấn, bạn sẽ có việc làm tốt, cơ hội thăng tiến cao.

 

Với các yếu tố nhưMôi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh, an toàn, thân thiện, mức sống cao, chúng tôi tin tưởng rằng NEW ZEALAND chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Ước tính mức học phí học phổ thông tại New Zealand khoảng: 5000 USD- 7500 USD/năm; học đại học và thạc sỹ: 6000 USD- 9000 USD. Ngoài phần học phí, ước tính chi phí ăn ở, học tập, đi lại khoảng: 4,500 USD- 5,000 USD/năm. Sinh viên được phép làm thêm 15 tiếng/tuần, thu nhập tối thiểu là 10 $NZ/h, ngày nghỉ và ngày lễ có thể làm thêm cả ngày.

 

“Theo thông tin từ một cuộc khảo sát gần đây nhất, thủ đô Wellington của New Zealand được xếp hạng thứ 15 trên toàn thế giới về chất lượng sống, giống như ở thành phố Melbourne của Úc. Còn thành phố Auckland (NZ) có mức sống tương đương như ở Sydney (Úc) và đứng hàng thứ 5 trên thế giới. Thật thú vị khi so sánh thành phố hàng đầu của Mỹ xếp hạng thứ 20 và thủ đô Lon don của Anh Quốc xếp hạng thứ 39 trên toàn thế giới về chất lượng sống. Cuộc khảo sát này có được dựa trên việc nghiên cứu 39 tiêu chí từ các yếu tố về chính trị, xã hội, chất lượng y tế, giáo dục, giao thông vận tải, phát triển kinh tế... 

Đồng thời, cũng có một cuộc nghiên cứu để xếp hạng 50 thành phố an toàn nhất trên thế giới, kết quả cho thấy rằng Wellington và Auckland đứng hàng thứ 25, trong khi đó Melbourne và Sydney xếp hạng thứ 36, Lon Don xếp hạng thứ 64 và thành phố “an toàn” nhất của Mỹ xếp hạng thứ 40”

 

Chúc bạn thành công trên con đường du học!

 

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com