Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÒNG DỰ ÁN

Phòng Dự án Công ty HANOITC được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục quốc gia. Mục đích của chúng tôi được thể hiện:
-          Tiến hành cải cách giáo dục một cách tổng thể và cơ bản, đảm trách quá trình đổi mới trong các lĩnh vực như: số lượng đào tạo, chất lượng đào tạo và tính hiệu quả để đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các cơ hội học hỏi từ cộng đồng và hội nhập kinh tế toàn cầu.
-          Chúng tôi kết hợp và làm việc chặt chẽ với các đơn vị nước ngoài để phát triển những kỹ năng bản địa trong việc lựa chọn, giới thiệu và đào tạo tổng thể chuẩn bị cho việc đào tạo tại các trường Đại học nằm trong Top thế giới, quản lý và giám sát các thành phần tham gia những khóa học ngắn và dài hạn được tài trợ bởi Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP), Cộng đồng Châu Âu (EC), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng Thế Giới (WB) và các đơn vị tài trợ khác.
-          Phòng Dự Án đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc đáp ứng và cung cấp những khóa học ngắn và dài hạn nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với dịch vụ chất lượng cao nhất.
Một trong những mục tiêu chính của Phòng Dự án là tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đáp ứng yêu cầu cao hơn nữa cho khách hàng. Những đối tác đã cùng giúp chúng tôi trong việc thực hiện các Dự án tại Việt Nam bao gồm: Đại Học London, St. Mark & St. John; Tổ chức xã hội Hansard, Đại học Varndean; Đại học Loughborough, Đại học Northumbria, Đại học Sunderland, Đại học Portsmouth... (Anh Quốc); Đại học Calgary, Đại học Simon Fraser ...(Canada); Đại học Cao đẳng Cộng đồng South Seattle; Đại học Mary Land, Đại học Seatle Pacific ...(Hoa Kỳ); Đại học Auckland, Đại học Canterbury, Đại học Otago, Đại học Waikato, Đại học Massey... (New Zealand); Đại học Monash, Đại học New England, Đại học RMIT, Đại học La Trobe ...(Australia); Đại học Sư Phạm Hoa Đông; Đại học Thanh Hoa, Đại học Sư phạm Bắc kinh, Đại học Quảng Châu, Đại học Thượng Hải, Đại học Hải Dương... (Trung Quốc)...

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-24-62824212

+84-24-62824213

admin@hanoitcedu.com