Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

CƠ HỘI THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ THÁNG 5 ( 24/5/2014 )

Nhằm giúp các bạn thí sinh tích lũy kinh nghiệm cũng như làm quen với không khí căng thẳng trong phòng thi, ngày 24/05/2014 Công ty tư vấn du học HANOITC tiếp tục phối hợp cùng các trường Đại học ở Anh, Úc, Mỹ tổ chức kì thi IELTS miễn phí cho học sinh. Tổ chức thi thử IELTS miễn phí đã trở thành hoạt động thường xuyên của chúng tôi nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học, muốn được thử sức mình trước kì thi IELTS chính thức. Khi tham gia bài thi thử IELTS, bạn sẽ hiểu rõ về cấu trúc của bài thi IELTS và các dạng câu hỏi thường gặp. Đây cũng là dịp bạn có thể làm quen với không khí trong phòng thi của kỳ thi chính thức.

 

Hiện tại công ty HANOITC là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hơn 400 trường đại học danh tiếng trên thế giới. IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hàng ngàn trường đại học, cao đẳng, cơ quan, tổ chức… ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore và nhiều nước châu Âu. Hàng năm, có hàng triệu thí sinh trên toàn thế giới đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh này. Chính vì vậy việc công ty HANOITC tổ chức thi thử IELTS dành cho những bạn sinh viên có dự định du học nước ngoài là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa.

 

Tham dự thi thử IELTS miễn phí cùng HANOITC, các bạn học sinh không chỉ xác định khả năng, năng lực cũng như định hướng trình độ tiếng Anh của mình mà các bạn còn có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng toàn phần và bán phần, các chương trình học của các trường đại học danh tiếng, được hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng và tư vấn du học miễn phí tất cả các nước du học (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Phần Lan…). Hiện tại, để chuẩn bị cho kì nhập học tháng 9/2014, các trường Đại học đã có những chương trình học bổng hấp dẫndành cho sinh viên Việt Nam. Các bạn có thể liên hệ với HANOITC để biết thêm thông tin về các chương trình học bổng này.

 

Các bạn muốn đăng ký thi thử IELTS vui lòng liên hệ với công ty qua email:enquiry@hanoitcedu.com để nhận đơn đăng ký, hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ văn phòng công ty HANOITC : Tầng 4, tòa nhà 29T2 đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tất cả các bạn học sinh đều có thể đăng ký thi thử, quyền ưu tiên sẽ dành cho các thí sinh đăng ký thi sớm đến hết ngày 20/05/2014.

 

Từ ngày 21/05/2014 các bạn hãy truy cập vào Website của công tyhttp://www.hanoitc.com.vn để xem Danh sách thí sinh được dự thi, số báo danh, thời gian và địa điểm thi. Kết quả thi cũng sẽ được công bố trên Website công ty trong vòng 10 ngày sau khi thi.

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com