Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

ĐẠI HỌC SALFORD: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 6000 BẢNG ANH

Được thành lập từ năm 1896, trường Đại học Salford đã phát triển thành một trong những đại học hàng đầu tại Anh Quốc với thế mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính... Trường luôn xem việc giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững

 

 

Các sinh viên tốt nghiệp của trường được luôn được đánh giá bởi nhà tuyển dụng về kỹ năng và kinh nghiệm họ có thể mang lại cho nơi làm việc khi họ hoàn thành khoá học. Nhiều chương trình của trường nhận được sự hỗ trợ tích cực bởi một số công ty hàng đầu trên thế giới như KPMG, Ernst and Yound, Cap Germini…

Trường nằm cách trung tâm thành phố Manchester chỉ 3 km, một thành phố hiện đại được coi như là “ thủ đô phía bắc” của nước Anh. Đây là một trong những thành phố tập trung đông sinh viên nhất châu Âu, với nhiều loại hình giải trí, văn hoá và thể thao. Đối với những người yêu thích mua sắm, Manchester cũng là nơi có trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu, The Trafford Centre. Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá và có thể đến trường bằng xe bus miễn phí.

Để nâng cao chất lượng dạy và học tại trường cũng như để thu hút thêm nhiều sinh viên giỏi, năm 2014, Đại học Salford tiếp tục cấp các học bổng lên đến 6.000 bảng cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Chi tiết như sau:

Học bổng Đại học:

-       Học bổng trị giá từ 4000 – 6000 bảng Anh tùy theo chương trình sinh viên chọn học

Học bổng Sau Đại học:

-       Chỉ cần bạn đạt GPA từ 7.5 trở lên, bạn đã được nhận 4000 bảng học bổng của trường cho hầu hết khóa học thạc sỹ và bạn chỉ còn phải mất khoảng 270 triệu để có tấm bằng thạc sỹ tại trường đại học danh tiếng tại Anh.

-        Học bổng trị giá 5000 bảng Anh giành cho sinh viên đăng ký các ngành MBA,  MSc Petroleum and Gas Engineering hay MSc Gas Engineering and Management

Trường hợp các bạn sinh viên sau khi đã được nhận vào trường và đóng toàn bộ học phí của khóa học sẽ được giảm tiếp 3% học phí toàn khóa học. Nếu sau khi hoàn thành một khóa học tại Salford, sinh viên tiếp tục đăng ký học khóa sau thì sẽ được giảm 25% học phí của khóa học đã hoàn thành. Số tiền được miễn giảm sẽ được trừ vào học phí của khóa học mới đăng ký.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, khóa học, học bổng của Đại học Salford, các bạn sinh viên có thể tham khảo qua trang web của trường (www.salford.ac.uk) hoặc liên hệ với HANOITC để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục miễn phí.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội (HANOITC)

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com