Du học Châu Á

Đạt băng cấp quốc tế với chi phí thấp, nhiều học bổng hấp dẫn, thuận tiện cho việc đi lại.

Du học Châu Âu

Nền giáo dục lâu đời với nhiều thành tựu, cuộc sống phong phú, da dạng và văn hóa đặc sắc.

Du học Châu Mỹ

Đứng đầu thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục, là nơi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa.

Du học Châu Úc

Nền giáo dục tiên tiến với nhiều cơ hội thực hành, cơ hội việc làm và định cư lâu dài.

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC TASMANIA (ÚC)

University of Tasmania (UTAS) trường đại học công lập của Úc đặt tại bang Tasmania, được thành lập năm 1890, Đại học Tasmania nằm trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên tại Úc và là thành viên Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.  Trường hiện đào tạo chương trình đại học và sau đại học đa dạng các ngành nghề tại 6 khoa chính: Khoa nghệ thuật, Khoa kinh doanh, Khoa giáo dục, Khoa khoa học y tế, Khoa luật, Khoa khoa học, kỹ thuật. Trường cũng luôn được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu và liên kết với 20 viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy tại các trung tâm nghiên cứu cơ sở. UTAS có 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên Quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh. Không chỉ vậy, UTAS nằm trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World University Rankings.

Theo học UTAS, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ những phúc lợi từ thành phố Hobart – thủ phủ của bang Tasmania. Đây là bán đảo duy nhất của Úc. Gọi là khu vực bán đảo của Úc, nhưng diện tích của nó tương đương với diện tích của một quốc gia. Hobart là thành phố lâu đời thứ 2 của Úc, là niềm tự hào của nước Úc và trở thành một nơi lý tưởng cho việc học tập, học sinh sẽ được đón tiếp rất thân thiện và nồng nhiệt.

HỌC BỔNG

1, Học bổng TIS giảm ngay 25% học phí dành cho sinh viên quốc tế đăng kí khóa Cử nhân và các khóa sau đại học. Sinh viên sẽ được tự động xét học bổng khi nộp đơn vào trường.

2, Học bổng giảm ngay 10% cho sinh viên quốc tế có anh/chị đã học tại UTAS (không áp dụng cùng các học bổng khác).

3, Học bổng giảm ngay 10% cho sinh viên quốc tế đăng kí khóa Cử nhân sau khi đã hoàn thành khóa dự bị tại UTAS (không áp dụng cùng các học bổng khác).

4, Học bổng giảm ngay 10% cho sinh viên quốc tế đăng kí khóa sau Đại học sau khi đã hoàn thành khóa Đại học tại UTAS (không áp dụng cùng các học bổng khác).

Hỗ trợ trực tuyến

Call me

Chat me

+84-02460279895

+84-02460279895

enquiry@hanoitcedu.com